Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng đầy đủ, chi tiết và chính xác 100%

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng sinh năm 2003

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng. Bởi thông qua phần luận giải này bạn sẽ nắm bắt được vận mệnh trong năm Kỷ Hợi của mình. Từ đó bạn sẽ có những bước đi chính xác nhất để xây dựng tương lai của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2003 là một hung tinh chủ về sự hao tài tốn của, quấy phá cuộc sống khiến cho bạn làm việc gì cũng không được thuận lợi. Còn hạn tuổi chủ về sự đau ốm, bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc học hành của bạn.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Hầu thực quả rất tốt, ngũ hành của tuổi lại đi vào sinh xuất, báo hiệu có sự tiêu hao về tiền bạc và sức khỏe kém.

Nhìn chung thì tuổi của bạn đang còn nhỏ, hiện đang sống cùng bố mẹ để ăn học, nên việc tài chính không cần quá quan tâm. Bạn hãy chú trọng việc học hành của mình để đạt kết quả đúng như mong đợi.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ MÙI NỮ MẠNG SINH NĂM 2003

quy-mui-nu-mang

Quý Mùi: 17 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004

Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên Can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
 • Địa Chi: Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu Sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Quý Mùi 2019 nữ mạng thuận số, có được người chồng có danh chức giàu sang, hết lòng lo lắng, bao bọc.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Đặc tính của tuổi Quý Mùi là người tính tình hiền dịu, khôn ngoan từ lời nói cho đến cung cách cư xử, được nhiều người quý trọng. Với tài ngoại giao khôn khéo, việc khó đối với quý bạn cũng trở thành dễ, vì vậy sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo. Thiếu thời có một vài trắc trở khó khăn, nhưng cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm, mặt vật chất không phải nhọc nhằn, vất vả.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng lúc trung vận có phần lao đao, thường xuyên phải lo nghĩ nhiều nhưng từ 29 tuổi trở đi là có thể đạt được cuộc sống đầy đủ về vật chất, hạnh phúc, vui tươi.

III - Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019

Quý bạn được Sao Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 2003 năm 2019

Với Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Khi xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ. Vận niên tuy tốt nhưng sao hạn không được tốt cũng làm giảm phần nào.

IV – Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Quý Mùi 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Bình Hòa cho thấy việc học hành quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 13 đến 22 tuổi) đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về đường học hành và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và cuộc sống tình duyên vợ chồng

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng

Tiểu Hạn năm nay có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý cẩn thận  công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh,  Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 2003 năm 2019

Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh  đây là bộ sao chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự thay đổi đi lại nhiều.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay quý bạn phải tập trung nhiều vào đường học hành thì mới mong có kết quả cao và thay đổi được cuộc sống sau này
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu thì không tiết kiệm
 • Về phương diện tình cảm: Hay xảy ra bất hòa về tình cảm, đấu khẩu về mồm miệng
 • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi là do quỷ ma quấy phá

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc học hành làm ăn đều không được tốt, cần phải cố tâm gắng sức thì mới mong đạt được kết quả cao, năm nay chú ý đau ốm do tà ma gây ra.

Tuổi Mùi là tuổi con Dê.

Tơ hồng loan phụng phủ phê thiếu gì .

Ra đường ai cũng yêu vì.

Càng đi xa xứ càng được tài danh

Tuổi trẻ, tình cảm mong manh

Lần sau mới được lập thành gia cang

Trung niên sự nghiệp vững vàng

Gia đình hạnh phúc, mọi đàng đều nên

Hậu vận danh lộc tăng thêm

Tạo thêm phước đức càng bền về sau

Kỷ Hợi tốt xấu khó phân

Cố tâm gắng sức học hành thành danh

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Mùi  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc  để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng ba: Trong nhà có sự sửa sang mua sắm đồ vặt mới hay bản thân đi lại nhiều

2 – Xem tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Tình cảm không được tốt có sự chia ly hay bất hòa, hay xảy ra cãi vã

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

Tháng sáu: Học hành thi cử gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ

3 – Xem tử vi Quý Mùi 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan

Tháng Tám: Có người mai mối giới thiệu cho về tình cảm tuy nhiên chú ý mất mát tiền của

Tháng chín: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay ốm đau lâu khỏi

4 – Xem tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên không nhiều

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt máu huyết lưu thông kém ốm đau do quỷ ma

Tháng chạp: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có người thân ở xa đi về

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


phong thủy phòng cưới Canh ngong">Song Hỷ cát tường giáp tuất 1995 hướng đặt bàn thờ thần tài theo phong Sao thiên phú Há i tương Can hotgirl tuổi bính ngọ thuộc mệnh gì cung Thiên Bình nam quà tu vi Top 5 con giáp cả đời sống sung túc tay Sao Phá Quân ở cung mệnh quà tặng Cô thần ở cung mệnh Dịch Lưỡng nghi Thuật ngữ trong Phong xem tướng ngón chân cái Ð i Van khan khai truong cua hang vat xem tướng bằng mũi mơ thấy cánh diều vật phẩm phong thủy cầu con Jean người tuổi Tỵ bàn ăn theo phong thủy tu vi Top cung hoàng đạo thích phi công sét đánh sao thai am giải mã giấc mơ Giao tu vi 4 nét tướng gặp đại nạn không tướng phụ nữ được quý nhân phù trợ Cúng mơ thấy cỏ phá phụ nữ phong trần notradamus Khí sắc trên mặt khác nhau thì vận thang Hội Chùa Láng tuan tướng mũi phụ nữ đẹp Nguyễn Tả Ao ý nghĩa của con tỳ hưu 3 21 Xem bói tình duyên 12 con giáp