Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng sức khỏe kém và gia đạo bất hòa

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng sinh năm 1951

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết về các phương diện: sức khỏe, tiền bạc, gia đạo và công việc. Nó giúp cho bạn có thể nắm bắt được cuộc sống, cũng như vận hạn của mình trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1951 mang đến ốm đau, bệnh tật cũng như những thị phi, tai tiếng và nhiều điều dữ. Còn hạn tuổi chủ về chuyện buồn, lời nói thị phi và đề phòng trong gia đình có tang.

Xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên trung bình, ngũ hành đi vào tương trợ cũng khá tốt. Điều này sẽ giúp cho vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2019 giảm đi phần nào sự khó khăn do sao hạn mang lại.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1951

tan-mao-nu-mang

Tân Mão: 69 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Trung Bình- Bình An Trọn Năm
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Tân Mão 2019 nữ mạng là người ôn hòa, hòa nhã nhưng rất khôn ngoan, quyền biến, không chỉ tháo vát chuyện gia đình mà còn rất giỏi toan tính, có khả năng tạo lập sự nghiệp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Bản chất nhiều đam mê nhưng tại mau chán nên tình cảm cho đến công việc dễ đổi thay, biến động. Dù vậy Quý bạn không phải là người tư lợi, biết cảm thông với những người khốn khó, gian nan, từng tạo nhiều phúc đức. Nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn được xuôi thuận, phúc lộc tràn đầy.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng với Tuổi khắc Mạng, thời Tiền vận gặp nhiều trái ngang, trắc trở. Nhưng bước qua tuổi 45 đa phần đều được yên định.

Giờ đây, đã gần Lục Tuần, nếu không phú túc giàu sang thì cũng có một đời sống đầy đủ, có thể an tâm trong công việc. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, cuộc sống có nhiều tốt đẹp, gia đình càng hưng vượng Tuổi già phú túc, nhàn an, con cái nên danh.

III - Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019

Năm nay gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều công việc lo âu, công việc gặp nhiều điều không thuận. Quý bạn cần quan tâm tới sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, với những người mạng Thổ thì mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1951 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, trong cuộc sống hầu như bị hãm vây bởi những não phiền lo lắng. Chính vì thế mà tính toán khó được thông suốt, bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Tân Mão nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn sẽ có phần thua thiệt, không đúng như tính toán của mình. Tài lộc suy hao, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên về gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn có vận niên Trung Bình- Bình An Trọn Năm.

Phối hợp xem tử vi Tân Mão 2019 nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm sức khỏe không được tốt chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp cao. Sao Hạn và vận niên không được tốt cho nên công việc làm ăn trong gia đình có nhiều khó khăn

IV – Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc trong nhà không có biến đổi. Đại Hạn 10 năm (từ 62 đến 71 tuổi) Đại hạn có nhiều sự thay đổi và có tin vui thêm con cháu trong gia đình. Tuy nhiên đại vận này sức khỏe quý bạn có sự biến đổi chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp cao

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi 2019 tuổi Tân Mão nữ mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nữ mạng

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo như trên thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn về công việc làm ăn và ngoại giao, tất cả công việc quý bạn nên tính toán trước khi làm, trong năm nay thì không nên đầu tư hay mở mang thêm công việc làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào sức khỏe và cho gia đình
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, mỗi người một ý, không hòa thuận
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay bà nên chú ý bệnh về tiêu hóa, bệnh tuổi già

Nhìn chung: tử vi Tân Mão năm 2019 nữ mạng thì  quý bạn không được hưởng thiên thời địa lợi, nhân hòa và cũng do tuổi cao sức yếu cho nên tất cả mọi việc, hoạt động của bản thân đều gặp nhiều khó khăn và trong năm nay quý ông nên tuyệt đối chú ý sức khỏe.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Mão nữ mạng: Là tháng 2, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mão  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Mão nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết kh. Như sử dụng các trang sức, đá quý có màu đen, xám, xanh biển như: Thạch anh đen, đá mã não xanh dương,....… hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý sức khỏe không được tốt và bệnh tuổi già

Tháng hai: Công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng ba: Tháng này quý bạn nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

2 – Xem tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Tháng năm: Trong nhà có sự sửa sang hay  mua sắm các đồ vật trong nhà

Tháng sáu: Tháng này quý bạn nên chú ý về sức khỏe bệnh về tuổi già, huyết áp cao

3 – Vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng

Tháng Tám: Công việc làm ăn của con cái gặp nhiều may mắn được âm phù dương trợ

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

4 – Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng mười một: Tháng này công việc làm ăn của gia đình không tốt quý bạn chú ý chân tay

Tháng chạp: Con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý bạn nên chú ý sức khỏe

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự tướng mũi giàu 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu có hoa hướng dương trong phong thủy phong thủy cho cửa hậu Giải mã giấc mơ thấy trứng gà lòng bàn tay sao thiên quý trong lá số tử vi lễ Vu Lan và lễ cúng Cô hồn lúm đồng tiền ngón tướng không vợ cung phu the cách tính mệnh nằm mơ giao hợp Bái Phật nuôi mèo phong thủy ý nghĩa Sao Phá Quân kiếm được tiền vì kế sách và cạnh mẹo tâm linh tránh ma mơ thấy gương ông táo lá số tử vi đặt tên con theo ngũ hành bua thien linh cai nguyên tắc Tứ tượng chọn chỗ ngồi càn tướng mắt ác vượt qua tháng cô hồn Lời lá số tử vi của Gia Cát Lượng ThẠSao Vũ Khúc dau dấu hiệu cải vận Hội Nam Trì tỉnh Hưng Yên Mai Hoa Dịch Số xem tử vi Đoán tương lai của bạn qua SAO PHƯỢNG CÁC đế vương kich thuoc cua Sao Thiên Lương cặp đôi song tử và ma kết bố thí thuốc men o ngủ Cách đàn ông sợ vợ trong tử vi Thần sát trong tứ trụ nhân mã và chuyện tình yêu