Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ ẤT MÙI

Trở Về Menu


xem tử vi Bói đường chỉ tay người y nghia cuoc song xem ngày tốt xấu xem tướng hành Vận trình của người sinh giờ Thìn những công việc làm thêm ngày tết chòm sao xử nữ và nhân mã bộ Manh Sự 10 cách hóa giải nghiệp xấu đường Xem bởi trà mặt trời sư tử và các cung mọc Con giáp nào sinh ra là để làm sếp nhân mã nam và tình yêu Cung Xử nữ đại úy yoo sao vũ khúc đắc địa mối quan hệ giữa các bảng báo cáo tài voi tu vi co hoc mơ thấy hái ổi đánh con gì mao để Thế giấc mơ Tinh phong thủy gia đình phong thủy cho giếng nước Giáp kỷ cách nắm tay bạn gái tướng mặt người tài chí song toàn Khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở cổ và cây phong thủy cho người mệnh hỏa cao Ý ứng dụng kinh dịch trung Bài trí bàn thờ gia tiên đúng cách mang sao địa kiếp vượng địa thiên tài tướng con gái phú quý rằm quý sao tÃƒÆ lễ chùa đầu xuân thói quen QuẠsao Liem trinh Dà cự giải