Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam ẤT TỴ

Trở Về Menu


xem tu vi tướng đàn ông có tài mơ thấy mặc quần áo rách nhân tướng học kinh doanh cách hóa giải bàn làm việc hướng xấu tướng số bàn chân bá ƒ hướng xuất hành Sao hoa cái Dưỡng tướng bụng đàn ông chòm sao đào hoa trong ngày thất tịch cung thiên bình và tình yêu nhan dÃƒÆ chọn vị trí đặt bếp Tịnh tu vi Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo má i tu vi Cách chọn hoa hé lộ tình yêu của Khổng kết hôn vào năm bản mệnh tướng đàn bà khắc chồng cung ma kết và thiên yết có hợp nhau cá rồng trong phong thuỷ họa sĩ diễn đàn lý số việt đoán tướng số qua lông mày Trá lÃƒÆ Sao Đường Phù ở cung mệnh lễ tắm Phật tu vi Phong thủy cho người mệnh Thổ hội những người có má lúm đồng tiền SAO THIÊN Y TRONG TỬ VI xem tuoi xay nha lời Phật dạy not ruoi xem phong thuỷ văn phòng sở nguyện thành tâm cách thức khâm liệm người chết Tiết Đông Chí mơ thấy mình đang bơi Sao địa không ý sao quan phủ trong lá số tử vi Tìm xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo Ngũ Thái tuế