Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ QUÝ MÃO

Trở Về Menu


nghĩa sao Thiên Quan Thiên Phúc y cặp đôi cự giải và sư tử cocktail cho 12 chòm sao á c Tính gia trưởng của 12 chòm sao nam Xem Tuổi quý mão giáo dục người có phúc xem tuong anh vận mệnh người tuổi Tị 50 Mạng Tích Lịch Hỏa Dâm dậu sao địa kiếp Quý Mão hàng rào sân vườn cặp mau ngo 12 ky thiên la Cách xem tuổi sinh con trai gái theo ý muốn phản tuổi thân hợp với tuổi nào bố mẹ tuổi dậu sinh con tuổi ngọ tướng người độc ác xà tướng ý nghĩa sao tử vi trong tướng số Phong thủy Hình Gia bán cây tài lộc may mắn bí quyết chinh phục đàn ông cung bảo Hội Chọi Trâu Phù Ninh Ä an sao thi vận con giáp có phúc khí nét tướng xấu thủ thuật của thầy bói Han Tam Tai van trinh tuoi ty nguyen thú cưng hợp với 12 cung hoàng đạo ánh Cua Hội Minh Hương