Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam TÂN SỬU

Trở Về Menu


nghề nghiệp phù hợp với tuổi mùi đền mệnh nữ sinh năm 1976 bàn thờ Tiền Chủ chòm sao đào hoa trong ngày thất tịch Sao hoa cái giải mã giấc mơ thấy cây mía bài khấn lễ khai trương van tay tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự tướng mũi giàu 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu có hoa hướng dương trong phong thủy phong thủy cho cửa hậu Giải mã giấc mơ thấy trứng gà lòng bàn tay sao thiên quý trong lá số tử vi lễ Vu Lan và lễ cúng Cô hồn lúm đồng tiền ngón tướng không vợ cung phu the cách tính mệnh nằm mơ giao hợp Bái Phật nuôi mèo phong thủy ý nghĩa Sao Phá Quân kiếm được tiền vì kế sách và cạnh mẹo tâm linh tránh ma mơ thấy gương ông táo lá số tử vi đặt tên con theo ngũ hành bua thien linh cai nguyên tắc Tứ tượng chọn chỗ ngồi càn tướng mắt ác vượt qua tháng cô hồn Lời lá số tử vi của Gia Cát Lượng ThẠSao Vũ Khúc dau dấu hiệu cải vận Hội Nam Trì tỉnh Hưng Yên Mai Hoa Dịch Số xem tử vi Đoán tương lai của bạn qua SAO PHƯỢNG CÁC đế vương