* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 16, Tháng 10, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Thân, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (30/08/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 16, Tháng 10, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Quý Mùi, Tháng Giáp Tuất, Năm Giáp Tý (22/09/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 16, Tháng 10, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Đinh Dậu, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu (11/09/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Đời văn khấn giải hạn sao thái âm tính cách của Song Ngư Lưu Hà tưởng Thái thính quan hình dáng tai năm 2017 Sao THIÊN ĐỒNG Ý nghĩa sao ghen tuong tay xem tướng nốt ruồi trên cơ thể Giáp c đoán vận mệnh qua tướng tay hướng tài lộc sao màu sắc may mắn văn cúng đêm 30 vo tu vi Cách đặt bếp đúng phong thủy agrave html code Truyền màu cửa sổ phòng 12 con giáp báo đời sống hôn nhân bộ bàn ăn phòng bếp Già chết tuoi ti Sao Đào Hoa giờ quan sát mat hổ cáp giàu có cung kim ngưu nam các cách cắm hoa hồng đơn giản Sự nghiệp Guong cÔNG tủ Dat ten con bạn 14 nhà vệ sinh tiền tỷ xem ngay cuoi ngủ