* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 31, Tháng 07, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (11/06/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 31, Tháng 07, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Bính Dần, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (04/07/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 31, Tháng 07, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Canh Thìn, Tháng Ất Mùi, Năm Tân Sửu (22/06/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Xem boi bai cục thịt dư ở hậu môn cac hoá giải góc khuất ngấn cổ tay nói lên điều gì voi phong thủy phòng tân hôn tử vi tuổi Tuất nhan duyen chọn hướng nhà chòm sao nữ không thích yêu xa 1 ngũ hành khuyết thổ sao linh tinh hãm địa Hội Yên lập Sa Trung Thổ hợp với tuổi gì brazil huyền thoại của năm 1970 cấp bậc hành chính việt nam cách người phụ nữ thông minh ngày đại cát để dâng hương bái Phật phòng thờ phong thủy cầu nhân duyên sao thien tru tướng cổ cao ba ngấn 12 con giáp trong tiết Đại Tuyết giải mã bùa yêu Xem bởi tÃƒÆ nét tướng kinh điển xem boi tay những tướng xấu của phụ nữ đặt tên hay ten con tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp nhau Mau xem tử vi Xem bói bàn tay đoán được Máy quà hướng cửa nhà tắm bàn thờ cho nhà chung cư Nguyễn Nhân bàn thờ ông địa bộ thiên thương giúp blog nÃƒÆ tử vi phan loai kim hạc thai duong hội 12 con giap tho cung to tien