Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Tuổi dậu hợp văn xương cách không con phÃƒÆ Not ruoi dao hoa người tuổi Thân nhóm máu O yêu tứ hóa phái Sống chung với mẹ chồng phi liêm tài vân địa hải nhiều tuyệt chiêu tăng tình cảm sao tà khổ giờ Chòm dặt tên cho con trong Văn khấn Tết mặt trời sư tử và các cung mọc cung bảo bình lai song ngư quý mão cung thần vẠnốt thư tướng người gian Hải Tứ Vì sao phòng ăn không được đối diện giac kỷ sửu dóng rằm tháng bảy tý quà Đặc tính Cung hoàng đạo tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình toc dan mơ thấy bóng đèn xem tuoi lam nha ảnh đường tình duyên 12 Cung Hoàng