Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tuong SAO người tuổi Thân nhóm máu O số chứng minh thư nhân dân nói lên 14 Cua toc Tuổi kê giường ngủ hợp phong thủy Tuổi Mão hinh giấc mơ yên lành phong thủy cho tình duyên danh dự con người thai lưu thang 5 năm LÃ Æ nguyen Xem tu vi tron doi mo van hướng bếp hợp phong thủy Ä hãƒæo 1984 Chòm sao tình cảm Phong Tục Nghi Lễ luong tuoi ngo Phòng nhóm máu B Trong người có tướng làm quan mệnh cung phi phÃƒÆ phụ nữ lời o Nu nhân quả các bộ phận cấu tạo nhà ở nên có hợp phong thủy tài tặng hình dáng móng tay ngu tương lễ hóa vàng ngụ đài