Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Mở một lá bài trong bộ bài Tarot huyền bí để biết bảy ngày sắp tới của bạn sẽ trải qua như thế nào. Những lá bài tarot này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy hữu ích cho cuộc đời sắp tới của bạn. Hãy mỡ từng lá bài và đọc ý nghĩa từng lá cẩn thận, bởi chính những lá bài này sẽ mang đến cho bạn cả một tương lai!


Họ Tên:


nguoi kim người tu hành và ác quỷ Đoán ngay sinh bảo bình và bạch dương năm 2017 Sao Văn khúc mơ thấy buong chuoi Thanh Minh tet nguyen dan mơ thấy mặt trời mơ thấy dòng nước chảy xiết VÒ鎈 2017 chồng tuổi mùi vợ tuổi dậu ngón con gái cung Nhân Mã tuổi đinh hợi hợp tuổi nào hoẠtuong cặp đôi sư tử kim ngưu tướng phụ nữ được chồng yêu phong thủy bảng hiệu dâng sao giải hạn mơ thấy bị ma đuổi dọn dẹp nhà cửa cung song tử và thiên bình có hợp nhau ý nghĩa ngày 29 tháng 2 giấc mơ mỹ của tôi mao Nhà giac chọn tên theo mệnh mộc Làm Phúc cung kim ngưu qua các ngày sinh Hội Đền Hoàng Công Chất Cung Xử Nữ nhóm máu B con gái cung sư tử nhóm máu b con gái nằm mơ thấy người lạ cung ngọ ất hợi là mệnh gì mẹo tuổi Tuất sao thien co cung ma kết nhóm máu b thiệt mơ thấy đi xe ô tô tưởng tạn mạn sao kinh duong 23 tháng chạp ke lễ