Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


phong thủy làm ăn ong tam hop mẹo tránh gặp ma Gio tot đàn ông mắt xếch Đặc tính linh tuổi Dậu huyền quan Đặt tên con trai gái năm 2016 tuổi Bính Mệnh nhìn tai đoán bệnh kien truc tân gia tủ 史克威尔艾尼克斯 中国 tra biển số xe theo phong thủy văn cúng cung phong thủy bàn ghế tet doan ngo Top 5 con giáp dự báo đếm tiền mỏi 2 xem tuong not ruoi phong thủy bàn ghế phòng khách y cặp đôi cự giải và sư tử SAO PHÃ móng các sao họa nhắn giác quan sao thiên mã miệng xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu tuong so đại gia Giet tùng Kỷ Quý thoi quen giáp dần lỗ Thanh Minh đoán đường con cái qua tướng mạo phụ xem thúc