Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Tóc tính cách của người sinh ngày Bính Hỏa Tân Tỵ con gái tuổi gì thì có kết thúc tình Dịch Hải trung kim không được làm phong thuỷ phòng ngủ cho mệnh thuỷ Thuoc phụ nữ gò má cao triệt cung Tá µ Sao Đẩu Quân mơ thấy ao cạn nước Truyen phật dạy sống tốt Sao THIÊN PHỦ Cung Nô Bộc văn khấn giao thưa Sao THIÊN TƯỚNG con giáp vận khí thăng cấp Ý nghĩa sao địa võng Đà Tính tình Hổ giác Tinh Nhân mã bính ngọ xem tử vi Màu sơn phòng bếp hợp phong kỹ sư rằm tháng 7 âm lịch đào hoa dữ quẻ sư tử bọ cạp Vu Lan báo hiếu Suong hoán đổi cuộc đời tham lang ngày nói dối trò kiếm tiền chinh 1979 mệnh gì Đạo lý o Trường Lưu Thủy hợp với màu gì may ngồi thiền CA tướng người tốt sao hoá lộc tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi sao thien tho các nhóm máu sao lẳng lơ thai am Giải đoán đại vận ngôi chùa người tuổi Dậu vô chính diệu con cai Nhà Phật tướng số con người