Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Đường nguoi Xem nốt ruồi duyên đồ tể divide and fight Màu sắc đặt tên hay cho con hoả Tinh Bởi bai Gio sinh giau kich thuoc cua dê núi anh thư nhà Ngày đông chí tướng người phụ nữ Dưỡng Ã Æ xung quanh vÃƒÆ thăng tủ vi đối dao hoa phong thủy cho phòng ngủ của bé hướng nhà theo tuổi liem trinh Hướng cửa chính La so tu vi mạng Dat ten Sao Hóa lộc cách giải đáp giấc mơ kỳ lạ Sao vũ khúc tủ lanh đẹp Tuoi canh ngo cô gái tinh duyen sao thiên mã vượng địa tốt xấu cu ngày vía Quan Âm tuong tưởng Sao Long trì cung ma kết và bảo bình tài suu cửa Tướng người không giữ được tiền