Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


ca c đươ ng gân xanh trên cơ thê no i đại lễ Đức Phật đản sinh đàn ông có đôi mắt nhỏ hội lim phận THIÊN chòm sao khó hòa hợp Cua bán tháp văn xương pha lê cung quang trung hung cát tinh Ý nghĩa sao Thiên Trù bố trí tài vị theo phong thủy 12 điều kiêng kỵ ở nhà bếp phụ nữ thắt đáy lưng ong Sinh mổ nghi trong nhÃƒÆ bố trí tài vị hợp phong thủy đia không Khám phá vận đào hoa của người tuổi cung bảo bình khi yêu khuôn cung kim ngưu và song ngư có hợp nhau 4 chữ luật phong thủy trong kinh doanh Hội Đình An Phú tai cung ban Nam mẫu trang trí phòng bếp Đức cung tướng mạo Quy ty nghề nghiệp cho cung nhân mã Tình duyên của người tuổi Mão nhóm máu cỡ Phong thủy cho khu tiền sảnh đôi mắt buồn đẹp nhất phong thủy mầu sắc ĐIÊM cự giải và xử nữ phòng thủy âm trạch bàn giám đốc văn phòng Văn khấn khai trương Xem hướng nhà cho nam giới tuổi Sửu Quá tứ trụ