Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mất nghe Ä an giÃƒÆ canh thân quà Valentine KhÃ Ý nghĩa lấy nÃƒÆ tinh xem tướng số cung mã³ng hôn nhân của người tuổi tý Đặt tên Ngày Ngưu Lang Chức Nữ tư vi theo ngày tháng năm sinh bàn ăn cho bé thói quen xấu mang may mắn đi bảo bình khi chia tay trường hoá bán chậu cảnh greenbo tướng mặt thăng quan tiến chức hóa Peridot Giá TÌNH YÊU và sao Phá quân đia chọn tuổi mua xe khí cong viec hòa quã khá Điều hưởng thụ vị trí ngồi trong phòng làm việc đặc tính Tươi mao Kỷ mui Lịch Phật canh ngo Chớ mơ thấy bắp thủy dai tủ 1977 đinh tỵ nữ hÃƒÆ ý nghĩa sao hoa cái