Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Sao Lưu Hà thai Phong thủy hướng cửa chính của căn hộ văn khấn lễ thành hoàng Năm 2016 con giáp nào cần đề phòng tiểu ngày ý nghĩa sao thái dương cay phong thuy Tình yêu của người tuổi Dậu nhóm máu sư tử Tiết Người tuổi Sửu mệnh Thổ chảy máu bao quy đầu khi quan hệ luan lo hoa lan trong phong thuy cách may váy đơn giản quan vân trường tủ đựng giày bằng gỗ tình sử Sao quan phu Sao Thái Âm đàn ông ăn j để sinh con trai chia tay xem rốn 8 chọn màu sắc Tài chòm sao chung thủy top 5 Ä cẠi tà ng Phúc Đức Thái Thứ Lang đặc Pokemon go Xem ngày tốt xấu bán tượng rồng phong thủy văn khấn tại chùa Mạng giải mã giấc mơ em bé may man cằm chẻ đa tình tu vi Cách đặt bếp đúng phong thủy các khái niệm về thơ chọn hướng cửa chính Sao tam thai họ tên đầy đủ của neymar tướng đại quý sông cung hoang dao chòm sao đại lười thất