Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Dự đoán thời vận là một phương pháp cổ xưa, nghiên cứu các con số "bí ẩn" về mỗi con người. Dựa trên cơ sở công trình C2 - A2 - B2 của Pitago một nhà Toán học-Triết học Hy Lạp nổi tiếng thế kỷ thứ 6 trước CN. Môn khoa học huyền bí này được vun đắp và truyền bá cho đến tận ngày nay gọi là Thần số học.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm sinh rồi chọn năm muốn xem thời vận.


tuoi dan xem tu vi những chòm sao thờ cúng người đã khuất CUỐI khó 3 đời đường mơ thấy kết hôn sat Xem boi tuong Hôn Nhân trẠĐặc tính Đặt bố trí bếp ăn theo phong thủy tuong so tình yêu của Nhân Mã xem tử vi Hé lộ 3 con giáp có cuộc sống 2017 tư thế nằm ngủ của vợ chồng cung mọc bảo bình cung lặn sư tử xoáy tóc cặp đôi thiên bình song tử Thái mơ đi tiểu chồng tuổi thân vợ tuổi hợi tre so sinh Sao THIÊN TƯỚNG biểu hiện phụ nữ lẳng lơ Phan điềm quỷ văn khấn ngày 30 Sao nguyet duc 8 3 hướng cửa chính xem tử vi Phong thủy cho người mệnh cung Thân tu vi Top 5 con giáp dự báo đếm tiền dầm Trắc nghiệm Bạn có tìm được tình dat Ý nghĩa của việc cúng gà trống trong những nốt ruồi không nên tẩy thứ con giáp được thần linh phù hộ chòm sao cự giải hội quân nhân người mỹ gốc việt bố trí tài vị theo phong thủy cách trồng cây quýt đường vật phẩm phong thủy tình duyên Phái Đông A sao hoa