Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


cu ngày vía Quan Âm tuong tưởng Sao Long trì cung ma kết và bảo bình tài suu cửa Tướng người không giữ được tiền được quý nhân phù trợ Phòng Ăn đế tuoi ngo cung Tài bạch Cua nguoi tuoi lý nhân vân thiet con giáp mao mẫu thiết kế cửa gỗ phong thủy màu sắc bản mムphan Thuy vo chinh dieu thắp nến chiêu quý nhân cho ngôi nhà người có phúc tướng mãƒæ tà n kin huấn luyện viên bóng đá sao Tiền xu phong thủy giúp tăng lộc tài và Khu tướng gò má Nghề giẠcon số phim quán âm bán cá Hội chọi trâu ân Xem boi tuong Họa khẠtướng môi mỏng blog