Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


bố trí tài vị theo phong thủy 12 điều kiêng kỵ ở nhà bếp phụ nữ thắt đáy lưng ong Sinh mổ nghi trong nhÃƒÆ bố trí tài vị hợp phong thủy đia không Khám phá vận đào hoa của người tuổi cung bảo bình khi yêu khuôn cung kim ngưu và song ngư có hợp nhau 4 chữ luật phong thủy trong kinh doanh Hội Đình An Phú tai cung ban Nam mẫu trang trí phòng bếp Đức cung tướng mạo Quy ty nghề nghiệp cho cung nhân mã Tình duyên của người tuổi Mão nhóm máu cỡ Phong thủy cho khu tiền sảnh đôi mắt buồn đẹp nhất phong thủy mầu sắc ĐIÊM cự giải và xử nữ phòng thủy âm trạch bàn giám đốc văn phòng Văn khấn khai trương Xem hướng nhà cho nam giới tuổi Sửu Quá tứ trụ điềm báo giấc mơ bị gãy răng Giải mã giấc mơ Đá Peridot tướng mặt đàn ông yêu vợ cách xem vận hạn Quan he các lễ hội trong tháng 6 âm lịch con trai sinh năm 1985 là mệnh gì Cách Cách ái tình và các sao tình dục ngực tứ hành xung cách xem đường chỉ tay học vấn top 4 con giáp