Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netHôm nay: 07/05/2021 05:13 (giờ VN)


cửu cung phi tinh 2013 Lá Số Ma rồng trong phong thủy nhÃƒÆ các cách hóa giải hướng nhà xấu hội ngọc xuyên tỉnh bắc ninh miệng xem tướng đầu gối 外汇频道 金融界 thich Hội Đền Măng Sơn dọn nhà mới tuoi tho xem tướng con trai cười hở lợi chiêm bao thấy rắn cắn cặp đôi nhân mã và ma kết ánh sáng đèn compact tử vi tướng số quỷ chọn xăm chữ khong minh thuoaatj pha quan phong thuy phong ngu Lưu ý phong thủy ảnh hưởng tới tài đàn ông đẹp trai tinh yeu can chi sat ca lỗi Xem tuông dựng cây nêu nha lễ cô hồn Ý nghĩa sao Thiếu Dương xem tu cúng thần tài tủ xem huong nha theo tuoi CAN XUONG TINH SO pha dê núi anh thư 55 đại cồ việt mơ thấy gi mơ thấy bị rắn cắn chảy máu giữ thọ số hướng xuất hành đầu năm 2015 tuổi hợp