Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Khổng Minh Thần Toán

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻtet nguyen dan mơ thấy mặt trời mơ thấy dòng nước chảy xiết VÒ鎈 2017 chồng tuổi mùi vợ tuổi dậu ngón con gái cung Nhân Mã tuổi đinh hợi hợp tuổi nào hoẠtuong cặp đôi sư tử kim ngưu tướng phụ nữ được chồng yêu phong thủy bảng hiệu dâng sao giải hạn mơ thấy bị ma đuổi dọn dẹp nhà cửa cung song tử và thiên bình có hợp nhau ý nghĩa ngày 29 tháng 2 giấc mơ mỹ của tôi mao Nhà giac chọn tên theo mệnh mộc Làm Phúc cung kim ngưu qua các ngày sinh Hội Đền Hoàng Công Chất Cung Xử Nữ nhóm máu B con gái cung sư tử nhóm máu b con gái nằm mơ thấy người lạ cung ngọ ất hợi là mệnh gì mẹo tuổi Tuất sao thien co cung ma kết nhóm máu b thiệt mơ thấy đi xe ô tô tưởng tạn mạn sao kinh duong 23 tháng chạp ke lễ Liem nghia ma kết nam tướng đẹp của phụ nữ sao thiên việt đắc địa tri SAO PHÃƒÆ tư vi vinh phi tinh