Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Quỉ Cốc Thần Quẻ

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻtu vi tuoi ty tu vi 6 kiêng kỵ phong thủy cần thiết đàn ông không dê quà bói tướng qua răng Những cung hoàng đạo có hôn nhân viên hỏa X cách phân biệt đá Aquamarine 6 gợi ý cho phong thủy nhà bếp cóc thiếu âm hình xăm cá chép hóa rồng đẹp Hội Rước Thần Nông chòm sao nữ ôn hòa đàn ông thành đạt cần gì ở phụ nữ cải tạo phong thủy câu nói vượng phu ích tử là gì cách tính ngày giờ trùng tang tu vi Xem bói tình yêu những người khó Bình hoa phòng ngủ chuẩn phong thủy cây mai tu vi Đoán vận đào hoa của nữ giới qua môi tình yêu cung hoàng đạo cung Tài lộc Đặt Tên SAO THIÊN RIÊU TRONG TỬ VI bể cá chòm sao nam mạnh mẽ LUẬN BÀN Cách Cục Họa Cha Mẹ Tìm hiểu về ý nghĩa của đá Peridot hình xăm hổ hạ sơn Từ Dat ten con Vận phật độ mệnh Đời Suong chọn tranh phong thủy cho tuổi thìn đan tài xế cán chết người khoc may man tÃƒÆ y kì môn độn giáp trong khoa tử vi bài học nhân văn thanh vat cách khắc phục nhà thóp hậu mệnh phú quý Hội