Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Quán Âm Linh Xâm

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm2014 tu vi Những điều kiêng kỵ cần biết khi Xem boi xem tướng bàn chân đoán số mệnh cầu phúc cầu may chòm sao dễ dao động phòng vệ sinh sai phong thủy Pháp ánh sáng cho phòng bếp nhâm ban tho cây gậy biết bay văn khắn động thổ hoàng đạo hiện diện thể nhân là gì vượng vận trong tiết Đông Chí tuổi nhâm ngọ sinh năm 2002 phong thuỷ văn phòng SAO TẢ PHÙ Học tử vi chúc mai tuong khac cúng sao giải hạn bao Lâm cách điểm nhãn cho tỳ hưu phu tro Sao bẠCH HỔ tảo mộ vận trình tuổi mao tuổi Dậu xem tử vi 3 con giáp nữ có tham vọng lấy hon nhan chòm sao nào càng lớn càng đẹp hướng bếp hợp phong thủy phong thủy mầu sắc cơ hội việc làm ngành khí tượng học phong van nguoi chet lo người tuổi Ngọ cung Nhân Mã Hội Làng Phụng công Diem bao am duong su nghiep Bai hoc cuoc song si 9 cách làm đẹp sân nhà phố Cách chọn vòng tay đá phong thủy tu mơ đái dầm đánh con gì xem tử vi Đặt tên cho con bằng tiếng anh tot