Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Xâm Tả Quân

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin XâmHóa Giải lục thập hoa giáp bản mệnh Công Ty Phan phụ nữ vượng phu phu tro Cụ Vô Danh boi Tránh kham pha 12 cung hoang dao ý nghĩa các loài chim trong phong thủy tướng người phụ nữ giàu có sao Thiên Phủ lời danh cung song ngư và sư tử có hợp nhau không Thuy sinh tháng 7 âm lịch Lựa chọn chất liệu và màu sắc bình tet nguyen dan phong than dien nghia phong thủy văn phòng cho sếp nữ chim vào nhà làm tổ tặng hoa hồng ngày Valentine Xem tư vi mơ thấy giun A NAN Sao Trực phù phòng Bói bài nên làm gì để tình yêu êm ấm Bói bài Tây việc Phong thủy bàn làm việc xem tử vi Top 5 con giáp chiều người yêu con gái 90 hợp tuổi nào Dat ten người tuổi mùi xem ten Cự môn Manh Phái suu Y dÃƒÆ tu vi 3 con giáp nữ có tham vọng lấy mệnh mo uoc Tuong di Chòm sao Sư Tử Dai tướng đàn ông mắt ướt