Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


hội quân nhân người mỹ gốc việt bố trí tài vị theo phong thủy cách trồng cây quýt đường vật phẩm phong thủy tình duyên Phái Đông A sao hoa sông đôi cung Tỵ Lễ hội cành kiêng kỵ ngày tết 68 sao thien dong Ý nghĩa sao hồng loan lạy TS Việt 26 Cu Ä Ã³n mơ thấy đập muỗi Sao PHÚC ĐỨC Cung Cự Giải nhóm máu AB Guong Bàng Tinh phá Tu vi bát quái cửu cung đồ cơm áo đầy đủ cây tài lộc tiền thật le vu lan si đọc truyện nhìn người ta sung sướng tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình chòm sao khó đoán 2018 dia Đào bố trí bếp ăn theo phong thủy Cua 15 bai hoc cuoc song văn khấn yết cáo Tiên tổ Hợp tác kinh doanh của người tuổi Tuất Can 1 dáng Phong thủy với công trình lớn nhất thế Hội đền Đông Bộ Đầu tương bảo bình và 12 cung tu vi Đoán độ chung thủy qua phương pháp