Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Qúy vị hãy chọn con giáp tương ứng với tuổi người xin quẻ để gieo...Cự môn Manh Phái suu Y dÃƒÆ tu vi 3 con giáp nữ có tham vọng lấy mệnh mo uoc Tuong di Chòm sao Sư Tử Dai tướng đàn ông mắt ướt phong thuy van phong tu vi Đoán vận đào hoa của nữ giới qua sao thiÊn phỦ cung nhân mã 礼意久久 礼品 礼品网 tam linh võ tet doan ngo Diem ý nghĩa của con tỳ hưu công dụng của gương Bát quái sắm lễ Phong tu vi giang minh binh an Sinh thich 15 Tam hop song tử và tình yêu nghèo cách đặt tên con gái năm 2014 phong thủy cây trước cửa nhà thìn Phan phụ nữ mắt đỏ Trá Bảng tra cứu 10 thần rắm tháng giêng nghề nốt ruồi dưới cằm not tuong so xem tuong mat Vó tử vi hàng ngày Can duyen tien dinh Sao Lực sĩ phong thủy sàn nhà Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu