Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


Người tuổi Mão mệnh Hỏa lỗi phong thủy trong thiết kế lỗi phong thuỷ nhà ở Hang xem tướng người có xoáy ở lưng Phong thủy nhà bếp lỗi phong thuỷ văn phòng Xem bói Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc lộ bàng thổ nhà giáo việt nam lộc Giáp cách đối đãi con người lộc hộ Ä áº vận lộc mã giao trì lời phật dạy cho người nóng tính Hoi vo lộc tồn thiển sao Đế vượng cÔNG TY lớp học cờ tướng cho trẻ em cung nhân mã và ma kết lời Hoa cúc nên để chổi quét nhà ở đâu lời ác ý tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý các điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ lời đường mật dat Xem cầu tài lộc đầu năm lời Phật dạy xem tướng đàn ông qua giọng nói sao phá quân ở mệnh xem tướng móng tay năm lời Phật dạy làm người chuyển nhà thắng cách trồng hoa ở ban công lời Phật dạy về sự vĩnh cửu kê giường ngủ lời Phật dạy về tình yêu lời chúc lời chúc ý nghĩa tình yêu của cung song ngư và thiên bình cá cảnh màu hồng