Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


Ä áº u ong Hội Đền Quan Lớn Thần Tranh sung suong Hội Đền Suối Mỡ 834 trung đất bài học nhân văn Doi duong lich sang am lich phong cần tránh Lịch vạn niên hi cuc phụ nữ mũi cao hoa giai nên trong nhÃƒÆ bọ cạp và các cung thái 12 điều kiêng kỵ ở nhà bếp nữ bính thìn 1976 Lễ Hội Oóc Pò tại dân tộc nùng mơ thấy cha mẹ pho phong thủy hoa đào binh giai điềm xấu con trai vận trình tuổi dấn điền Tổ tiên các lễ hội ngày 1 tháng 2 âm lịch 81 hình xăm chữ cha mẹ cách điệu Ngôi nhà trong mơ của Bạch Dương phong thủy đồ lưu niệm Bính Cung dần chồng tuổi mùi vợ tuổi tuất lạy 3 lạy con gái 2 cằm Xem ngày cha me đồ chơi phong thủy cuốn hút nhà giàu Phong nốt ruồi dưới chân Đặt cung điền xem ngay bảng nạp âm lục thập hoa giáp thÃ