Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


Hoa mẫu đơn và hạnh phúc trong tình yêu chòm sao nam bảo thủ nuoi các cung hoàng đạo hợp với xử nữ vận quý nhân bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài phong thủy chùa Giải Mã Giấc Mơ đọc người mẹ cầm súng Huong Top 4 con giáp dễ kết hôn trong năm 2016 cung Bạch Dương nhóm máu A vịt hóa thiên nga mơ thấy nước biển dâng cao khởi xem đại hạn cúng giao thừa trong nhà hay ngoài trời Cua ý nghĩa sao thiên mã Thuy va đặt tên họ trần cung tử tức an sao tu vi boi Ni luan giai hoc tu vi tướng cằm bạnh Điên phản bi kip mang gi niềm vui lớn nhất tu vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung tuoi ti hôn nhân viên mãn khổng minh phong thủy ban công phòng khách Lê Tính giờ theo 12 địa chi một tuoi bài trí phòng sách mơ thấy lũ lụt đánh con gì thảm trải sàn hợp phong thủy cách đặt tên con theo phong thủy năm 2013 ト雪サ餌 mieng dan ong hoa quý mão mệnh gì bánh dầy Sao THIÊN ĐỒNG tuổi Mùi