Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


1990 khi 12 chòm sao gặp ma xem tuổi đẹp làm nhà năm 2013 tử vi của người sinh ngày Quý Mùi SAO THAT Sat các thầy phong thủy nổi tiếng ở hà tình yêu của Nhân Mã xem tuoi vo chong chồng tuổi canh thân lấy vợ tuổi tân Giờ sinh cửu cung phi tinh đồ năm 2018 Giải Đền Chòm sao nữ nhà hàng xóm b BÀI trà đen đủi nhẫn Tự tại cóc sinh tà ca chep thai duong cách xem tuổi có hợp nhau không ngón tay út 4 đốt Già Thai tue phong thủy xe hơi quan lộc cung Xem boi tinh tướng nằm chet hôn nhân đã qua chương 11 Sao Tử ở phụ mẫu tuổi Tý Tuổi tỵ y trên mượn tuổi xây nhà sinh ngày Đinh Mùi cục nằm điều cần biết về Song Ngư thầy phong thủy bat tu 2 vdtt cây phát tài phát lộc tử vi 2014 xem tử vi Những lưu ý bạn nên biết khi