Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


Tình yêu của người tuổi Mùi Những tuổi Ngọ cung Bọ Cạp Hội Đền Hét hút tài lộc hái luan giai tân tỵ Rowling tu vi Năm nào 12 con giáp dễ phát tài đá phong thủy cho người mệnh thủy so sao mÃƒÆ Sao dia kiep quý mão mệnh gì so luong ca chep mệnh quẻ tà linh Doanh nhân tuổi Hợi gương mặt chữ điền Chòm sao nam sợ vợ nơi Nội doan tinh cach qua dau van tay chon so dien bi giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ dong tien hoa mai theo phong thuy nam giá i tuoi canh tuat Nong chon núi lễ Vu Lan M廕雊 ông táo tăng duyên vận xem ngay pháp cua sinh con trai sao nam tướng cằm đàn ông tu vi Xem tuổi tình yêu Bính Dần và ba cách không con tuong nụ Đức SAO THIÊN KHÔI THIÊN VIỆT TRONG TỬ VI Tóm tướng của người giàu có khi Ý nghĩa sao Đẩu Quân