Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


học Mau sac Tuong menh dan ba Cung mệnh SAO thiên viêt cá chép hoá rồng Long giác la bàn trong phong thủy Phá Quân nhi thap bat tu phong thủy nhà ở nông thôn Ä han đào hoa xem boi tinh duyen Phong thủy cho cửa Ä ÃŠM xem tuổi hợp màu xe gì Hội Đền Dinh Thầy tỉnh Bình Thuận người mệnh khôn cung hoàng đạo cung Nhân Mã nhóm máu A tet Tính bộ phòng ngủ cho bé trai cô nàng công sở cách tính net carb huyệt mộ sao suy con giáp coi trọng tình bạn hình xăm bướm có ý nghĩa gì Thiên Phúc bài Tính cách tuổi Mão cung Song Tử phong thuå Phật dạy về nhân duyên Tuổi Dần ứng với 12 cung hoàng đạo thanh vắng lich van nien tướng mạo chung thủy NGÀY yeu vo chong minh xem tử vi Cách 12 cung Hoàng đạo nam giấu sao thiên hỷ trong lá số tử vi nguyên 12 Con giáp và những ngày sinh đem lại may Thuật ngữ trong phong thủy phong thuå