Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chỉ gieo quẻ khi cần thiết, gieo linh tinh quẻ không linh...

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Nhấn Vào Đồng Tiền Động Hoặc Nút Gieo Để Gieo Quẻ...


đàn ông có nốt ruồi trên mũi di lặc tự số mạng dần Hội Đền Lừ Tên thuộc vần D Tên thuộc vần D xem tướng người tài lộc song cung bo cap những sao khó sinh nở năm mới 2016 Lộ Bàng Thổ là gì tu van phong thuy 12 con giáp của trung quốc Can kim ngưu tính cách xem tướng lòng bàn tay Sao Văn Xương Sao Thiên Lương da mệnh Hải Trung Kim Ân vận trình tình duyên của người sinh Tác dụng của ăn chay hoẠ12 cung hoàng đạo chibi mai hoa dich so Tìm may mắn cho người tuổi Tân Hợi hoÃƒÆ linh giới tướng lông mày phụ nữ cách bày trí phòng ngủ 9m2 Nhà u Luận giải vận số của người tuổi tử vi tháng hai của người tuổi Mùi hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về Phu Phong thủy bài trí bàn học để đỗ hÃƒÆ đường gân máu trên mặt A phan tich sao xem hạn tháng tử vi mÃƒÆ o tướng phụ nữ giàu sang truyen Hứa Hưng Trí lược hóa giải sát khí xem tử vi Top 3 cung hoàng đạo quyến rũ