* Nhập ngày giờ sinh theo Dương lịch

Họ tên của chồng

Ngày giờ sinh của chồng

Họ tên của vợ

Ngày giờ sinh của vợ


Giới thiệu
Vợ chồng là mối lương duyên không dễ gì có, cũng không dễ gì chối bỏ. Vợ chồng là do duyên số, có nghiệp, có nợ với nhau, chứ không phải khi không mà lấy nhau được. Phần lớn là do duyên số quyết định. Từ lâu đời, việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhau hay không là rất quan trọng.
Xem tuổi vợ chồng để biết cách hóa giải tuổi xấu, xung khắc trong quan hệ vợ chồng để biết mình, biết người, để sống cùng nhau cho thuận vợ, thuận chồng. Xem tuổi vợ chồng là công cụ được Xem Tướng chấm net lập trình nhiều phương pháp có giá trị hay như Tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, hay Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.Thông tin cơ bản
 

Tuổi Chồng

Tuổi Vợ

Tuổi dương
5/3/1980
12/8/1984
Tuổi âm
19/01/1980
Giờ Kỷ Dậu, ngày Đinh Sửu, tháng Mậu Đần, năm Canh Thân.
16/07/1984
Giờ Canh Thân, ngày Mậu Dần, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Tý.
Mệnh
Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Cầm tinh
con khỉ, xuất tướng tinh con chó sói.
con chuột, xuất tướng tinh chó sói.
Sao chủ
Sao chủ Mệnh: Liêm Trinh
Sao chủ Thân: Thiên Lương
Sao chủ Mệnh: Tham Lang
Sao chủ Thân: Linh Tinh
Màu sắc
hạp màu: đen, xanh - kỵ: trắng, đỏ
hạp màu: đen, trắng - kỵ: xanh, đỏ
Ngũ Hành
Mộc
Kim
Tứ trụ
Thân Hỏa nhược do hành Kim nhiều, nên Dụng thần là Hỏa
Thân Thổ nhược do hành Kim nhiều, nên Dụng thần là Hỏa
Cô thần Quả tú
Chồng tuổi Canh Thân:
- Sinh vào tháng 01 âm lịch Không phạm tháng Cô thần
- Sinh vào ngày 19 âm lịch Không phạm ngày Cô thần
- Sinh vào giờ Dậu Không phạm giờ Cô thần
Vợ tuổi Giáp Tý:
- Sinh vào tháng 07 âm lịch Không phạm tháng Quả tú
- Sinh vào ngày 07 âm lịch Không phạm ngày Quả tú
- Sinh vào giờ Thân Không phạm giờ Quả tú

Xem thêm ngày cưới Coi tuổi kết hôn

Tuổi mệnh
Người chồng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân là khỉ trèo cây, cá tính lạnh lợi, giỏi biến hóa, vui giận bất thường, dễ gây ra thị phi. Thạch lựu Mộc vị cay giống như gừng, hoa màu đỏ giống lửa, hạt óng ánh. Nạp âm thuộc Mộc, can chi thuần Kim, ưa Thổ đã thành vật dụng. Dùng làm nền móng lấy Mậu Dần, Kỷ Mão Thành đầu Thổ là tốt nhất, tiếp đến là Bính Tuất, Đinh Hợi Ốc thượng Thổ, nhưng cần âm dương giao nhau.

Người vợ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý là chuột sống nơi đồng ruộng, là người có tính cách hiên ngang, thông minh, lanh lợi, dáng vẻ phi phàm, có quyền uy. Hải trung Kim là bảo vật long cung, trân châu trong giao long, thành khí không cần sức mạnh của Hỏa. Nếu nhập quý cách lại được vượng khí thì học thuật tinh thâm, nên theo nghiệp văn học, chủ vinh hoa phú quý.

Tử vi
Dựa vào lá số tử vi Chồng tuổi Canh Thân là người thông minh, ham học hỏi, lại có tính tò mò, muốn tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, rất phù hợp với các ngành báo chí, truyền thông, thám hiểm...Với bản tính năng động, thích đổi thay...khó thành công trong công việc có tính chuyên môn, cần sự kiên nhẫn.
Tuổi trẻ có nhiều cao vọng, tự tin ở bản thân, thích tính chuyện lớn, đôl khi Xa rời thực tế, dẫn đến thất bại ê chề.
Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, duyên nợ cũng không thuận. Có người phế bỏ việc đời, thích lang thang, sống đời nghệ sĩ. Có người, nhìn đời bằng đôi măt cao ngạo, chán chường muốn thoát tục băng con đường của Tôn Giáo. Ngoại trừ Chồng thuận sanh ban ngày của hai mùa Ðông, Xuân là thuận số, có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng khó tránh khỏi rối răm, đa đoan trong cuộc sống. Phải đi vào Hậu Vận mới được thanh thản, an nhàn. Xem lá số tử vi của chồng.

Dựa vào lá số tử vi Vợ Giáp Tý có Thái Dương chiếu mạng, sanh nhằm Thiên Quý, là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang...được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham Vọng.
Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mạl, dịch vụ, sản Xuất, ngoại giao...hơn các nghề chuyên môn, kỹthuật.
Vợ thuộc vào hàng Cao số, có thể trỡ thành người nổi tiếng nhưng nếu không tự kìm chế tánh khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn ép kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều bắt trắc tai nạn. Ða phần, một tay lập nên sự nghiệp, càng Xa xứ càng dễ thành công. Tiền Vận có lắm đổi thay, đường tình duyên không thuận. Phải đi vào Trung niên sự nghiệp mới Vững Vàng. Càng ăn ở có phước, biết Chia sẻ giúp đỡ người, Công danh tài lộc ngày Càng hưng Vượng. Tuổi già hoàn toàn Sung Sướng. Xem lá số tử vi của vợ.


Ngũ Hành
Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng), nữ Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của vợ khắc chồng. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, nhưng vợ khắc chồng là không hợp lẽ âm dương (xấu).
Số điểm: 0/2


Thập nhị Địa chi
Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Chồng Canh, vợ Giáp nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.
Số điểm: 1/2

Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Thân, Tý, Thìn, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.
Số điểm: 2/2


Cung Phi Bát Tự
Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Cấn Thổ Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Trai cung Khôn lấy gái cung Cấn (sinh khí)
Phải chịu gian nan, cực buổi đầu
Ba năm nghĩ cũng chẳng bao lâu
Sau này phước lộc trời cho đó
Nhà cửa vinh quang lọ phải cầu.

Sinh cơ mọi bề thời hưng phấn chấn
Gia đạo trước sau hòa thuận
Thừa thãi trong ngoài ruộng vườn điền sản.

Số điểm: 2/2

Cao Ly Đầu Hình
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời


Số điểm: 2/2Quẻ dịch
- Tên chồng là Nguyễn Hồng Phúc ứng với Thượng quái là Ly
- Tên vợ là Trần Thị Cẩm Tú, ứng với Hạ quái là Ly
- Kết hợp tên của vợ chồng, được quẻ: Thuần Ly (離 lí)
- Ký hiệu quẻ:
- Ý nghĩa: Quẻ chỉ vận thế khó khăn, mới quan sát tưởng sáng sủa, nhưng thực tiễn nhiều trở ngại, không thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp, chưa phải thời triển khai công việc lớn. Dễ đề xuất những kế hoạch không thực tế, hành động dễ dẫn đến nôn nóng, hỏng việc. Tài vận khó khăn, thi cử có thể đạt tốt .Hôn nhân không thuận, tình yêu dang dở không như ý muốn. Người có quẻ này sinh vào tháng tư là đắc cách công danh phú quý
- Quẻ dịch này không phân định rõ cát hung, sự kết hợp của hai vợ chồng bình hòa, chấp nhận được!
- Số điểm: 1/2

Cân xương tính số
Trong phép Cân Xương Tính Số thì lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người.

Sau khi cân xương tính số thì vợ có 3 lượng 7 chỉ và chồng có 2 lượng 8 chỉ, điều này cho thấy lượng chỉ của vợ lớn hơn chồng. Số mạng của vợ cao hơn nên dễ lấn lướt chồng, trong trường hợp này vợ nên khéo léo khi cử sử, đừng tỏ ra lấn át chồng mới mong được hạnh phúc
Số điểm: 1/2

Chồng được Số 2 lượng 8
Một đời mưu sự tựa phiêu bồng
Tổ nghiệp bao nhiêu cũng sạch không
Thay họ đổi tên đi xứ khác
Cơ đồ gầy dựng mới còn mong.

Nói chung, người có số lượng và số chỉ nầy tâm trí rối loạn. Công việc làm ăn tính toán đều bỏ dở, đời sống tạm bợ, được không mừng mất không lo. Có của phụ ấm mà không được hưởng. Duyên nợ đôi lần dang dở sau mới bền.

Vợ được Số 3 lượng 7
Vận mạng làm gì cũng chẳng thành
Anh em ly tán, độc cô hành
Còn nhờ phúc ấm truyền lưu lại
Gặp dịp may ra cũng nổi danh.

Nói chung, người có số lượng và số chỉ nầy phần đông xuất thân trong gia đình khá giả, được hưởng phần hương quả. Có chí lớn tha phương lập nghiệp, tánh can cường không muốn nhờ cậy ai cả dù là cha mẹ. Muốn tự tay mình lập nghiệp mà do mồ hôi nước mắt mình tạo ra...

Tuổi lệch
Chồng sinh năm 1980, vợ sinh năm 1984, chồng lớn hơn vợ 4 tuổi, là thuận theo lẽ tự nhiên, rất tốt.
Số điểm: 1/1

Xem tứ trụ
Dựa vào ngày giờ tháng năm sinh lập lá số Tứ Trụ của chồngvợ, Xem Tuong chấm net thấy rằng Nhật chủ của người chồng là Đinh Sửu có Thân mệnh mang hành Hỏa, qua phân tích cho thấy đây là Thân nhược. Nhật chủ của người vợ là Mậu Dần có Thân mệnh Hỏa, cũng là Thân nhược. Bát Tự của chồng cần hành Hỏa, Mộc; các hành khác sẽ làm mất tính cân bằng ngũ hành của người chồng. Mà vợ lại là hành Thổ , nhìn qua có thể thấy ngũ hành thân mệnh hai người kỵ nhau, nhưng thực chất lại không phải như vậy, giống như lửa cháy mà gặp mưa phùn mà thôi. Tuy vậy để tốt hơn thì hai người cũng không nên hợp tác làm việc cùng nhau, mỗi người nên làm độc lập. Ngoài ra, để tăng cường vượng khí tốt, người chồng nên sử dụng các vật phẩm phong thủy mang hành Hỏa, Mộc, người vợ thì dùng các vật phẩm phong thủy mang hành Hỏa, Thổ, nhất là trong phong bếp.
Số điểm: 1/2

Nam sợ Cô Thần, nữ kị Quả Tú
Tuy hai sao Cô Thần và Qủa Tú được xem là sao xấu trong chuyện vợ chồng, nhưng không hẳn là xấu nếu chỉ bị một hoặc hai sao chiếu, chỉ thực sự là xấu khi bi ba sao chiếu cùng lúc như: tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh điều phạm các sao Cô Thần Qủa Tú.

Chồng tuổi Canh Thân Sinh vào tháng 01 âm lịch Không phạm tháng Cô thần, sinh vào ngày 19 âm lịch Không phạm ngày Cô thần, sinh vào giờ Kỷ Dậu Không phạm giờ Cô thần. Người chồng đã không phạm sao Cô Thần nào cả, đây là điều rất tốt cho tình duyên vợ chồng.

Vợ tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 07 âm lịch Không phạm tháng Quả tú, sinh vào ngày 07 âm lịch Không phạm ngày Quả tú, sinh vào giờ Canh Thân Không phạm giờ Quả tú. Người vợ đã không phạm sao Quả Tú nào cả, đây là điều rất tốt cho tình duyên vợ chồng.
Số điểm: 2/2

Kết luận điểm 13/19 (68%)
Với số điểm 68% thì hai bạn khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!
Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố "Phúc, Phận, Vận , Mệnh". Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Trở Lại Trang Chính


Tiết Sương Giáng nổi phong tục sinh con Coi tá µ Thiên lương nốt ruồi ở mông cây cảnh phong thủy trước nhà giÃƒÆ mơ thấy âm thanh lạ Thầy Lác 12 cung hoang dao đối địch chòm sao bướng bỉnh đền tình bạn entity acirc not defined Văn khấn Thanh Minh tại nhà tục hôn nhân công chúa khí Lễ khai trương trang phục VĂN XƯƠNG cách tính can chi của tháng tướng bàn tay nhiều tiền tu vi Sắc màu tình yêu dễ thương của giải mã giấc mơ thấy nguyệt thực TuiNg cây phong thủy vong phÃƒÆ tuổi tý cung Song Tử Hội Chùa Tam Sơn hanh phuc mơ thấy muỗi cắn phong thủy nội y ChÒ soi bói ngày sinh con CON GIÁP thuật cách dùng tỳ hưu tẠghế gỗ có tay vịn màu điện thoại mơ thấy cáo nhà bộ vị Thu