Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

 
Can Chi
Tuổi của Chồng:
Tuổi của Vợ:
 


(nếu xem riêng 1 người thì không cần chọn 2 ô dưới)

chọn ngày giờ tốt để cải táng ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể kỷ lục người sống lâu nhất thế cấn hanh phuc hạnh phúc có thật hướng cửa phòng vệ sinh xin con giáp hành xử lương thiện tuổi hơi Lan treo gương đúng cách bà chửa màu sắc thảm trải sàn not ngay sinh 20 4 là cung bạch dương hay kim ngưu giúp phim tình yêu và đam mê SAO câu chuyện Phật dạy bầy rùa phụ nữ lưng dài chân ngắn túi Giải pháp cho giường ở dưới trần ngành nghề HÓA Hợp tác kinh doanh của người tuổi Tỵ sua nha Cúng Tuong menh dan ba ban lam viec 12 chòm sao FA quy mui xem tướng chọn chồng Sao Cô thần giac phong thuy cho nguoi menh tho lễ hội ngày 15 tháng 4 âm lịch nốt ruồi trên mặt Tìm may mắn cho người tuổi Tân Dậu Giải đoán ngọn Sao Thiên Tướng ở cung mệnh mơ thấy bị sỉ nhục tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong nhà phãæ hóa giải nhà bị khuyết góc Chon huong nha Thạch Lựu Mộc chọn tầng chung cư mơ thấy đàn ong mật