Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 15 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 15 Tháng 06 năm 2021
15


13:04 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 06 Tháng 05 năm 2021
06

Giờ Tân Mùi VN, Ngày Giáp Ngọ
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Con người hành động tàn bạo chừng nào hậu quả của nhận thức chỉ xuất hiện qua nguyên tắc trí nhớ, cũng giống như những bác sĩ thực nghiệm chỉ có thực hành mà thiếu đi lí thuyết.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
mua nhà xem tử vi Cách xem tuổi sinh con trai gái tay rậm râu sâu mắt phụ nữ Ý nghĩa sao thai Xem tướng cô đơn điều răn của Phật 7 Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc không nên làm trong tháng cô hồn đăng thien co phong thủy lọ lục bình mơ thấy âm nhạc tuvi xem tướng đôi mắt phụ nữ tình yêu tuổi Ngọ sao tử vi năm sinh con MÃƒÆ tướng bụng phệ tinh Cầu hướng nằm tốt Nam 2018 cá cảnh màu đen triết lý top 3 con già p giờ hoàng đạo 2014 2016 tu vi Vận đào hoa tháng 8 của 12 con giáp giai ma giac mo xem boi online chòm sao mộng mơ xong dat Xem boi nội thất phòng bếp ăn Thiếu nam Tham Lang tại Thìn số mệnh xem tuong not ruoi chóp mũi dung bếp cạnh nhà vệ sinh ngay tot Sao Thanh long xem tướng bàn chân xem tử vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường