Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 07 THÁNG 05 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 07 Tháng 05 năm 2021
07


04:20 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 26 Tháng 03 năm 2021
26

Giờ Mậu Dần VN, Ngày Ất Mão
Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Lập hạ (Bắt đầu mùa hè) - Kinh độ mặt trời 45°

Ngày Tương đối Xấu

Trái tim có trật tự của nó, trí tuệ cũng có trật tự của nó, một trật tự sử dụng nguyên tắc và minh chứng. Trật tự của trái tim thì khác. Chúng ta không chứng minh rằng chúng ta đáng được yêu bằng cách liệt kê các nguyên nhân của tình yêu; như thế chỉ là ngớ ngẩn.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
Top bày tu xem bói tháng 3 năm 2017 bố trí văn phòng làm việc theo phong chí xem tay ý nghĩa sao thiên lương tướng mặt yểu mệnh Không Kiếp tăng giảm sát khí mơ thấy đầu mộ phong tục Việt nam Người tuổi Mão mệnh Kim b ty diem cung hoàng đạo là gì ăn người có nhân trung sâu Dai tính cách tuổi Dần cung Kim Ngưu dia Hóa Giải lục thập hoa giáp bản mệnh Công Ty Phan phụ nữ vượng phu phu tro Cụ Vô Danh boi Tránh kham pha 12 cung hoang dao ý nghĩa các loài chim trong phong thủy tướng người phụ nữ giàu có sao Thiên Phủ lời danh cung song ngư và sư tử có hợp nhau không Thuy sinh tháng 7 âm lịch Lựa chọn chất liệu và màu sắc bình tet nguyen dan phong than dien nghia phong thủy văn phòng cho sếp nữ chim vào nhà làm tổ tặng hoa hồng ngày Valentine Xem tư vi mơ thấy giun A NAN Sao Trực phù phòng