Lạc Việt độn toán là một môn dự báo vi diệu, có khả năng tiên tri trên xem thiên văn, dưới xét địa lý, nhân sự, xã hội vạn sự đều có thể dự báo, không thua kém gì các môn dự báo đã lưu truyền hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương cổ.

Qúy vị ở địa phương nào thì dùng giờ địa phương đó khi độn quẻ. Cứ hai giờ quốc tế thì bằng một giờ Âm lịch. Nếu rơi vào thời gian giữa hai giờ (từ chuyên dùng gọi là giờ khe) thì dùng cả hai quẻ của hai giờ đó để luận. Khái niệm giờ khe: Giờ khe là thời điểm giao nhau của hai giờ âm lịch.

Nếu Qúy vị biết trước do thử nhiều lần độn quẻ, rồi đợi giờ tốt quẻ tốt mới an quẻ để hỏi việc thì quẻ không nghiệm, hãy độn quẻ một cách ngẫu nhiên khi cần hỏi việc.

Khái niệm ngẫu nhiên này thuờng được hiểu theo cách nhìn thông dụng của đời thường là một sự tương tác phi qui luật, không thể tiên liệu. Nhưng theo thuyết Âm Dương Ngũ hành thì không hề có cái gì là ngẫu nhiên trong sự tương tác chằng chịt của tự nhiên, xã hội và con người cả. Ngay cái goị là "cảm ứng tiên tri" cũng không hề ngẫu nhiên. Chính sự tương tác có tính qui luật lên ngay ý thức của chúng ta, để chúng ta phải độn quẻ vào giờ này, chứ không phải giờ khác và quẻ phải là "a", chứ không phải "b" để quyết định tiên tri sự việc sẽ là thế này, chứ không phải thế kia là một chuỗi tất yếu có tính qui luật.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm và giờ muốn lấy quẻ. Trên form đã có sẵn ngày giờ đúng với thời điểm hiện tại theo giờ Việt Nam, nếu Qúy vị muốn hỏi ngay thì Quý vị chỉ việc bấm nút lấy quẻ ở thời điểm hiện tại. Trước khi lấy quẻ Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong thời gian ...tới. Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy", sau đó hãy nhấn nút lấy quẻ.


cung sư tử nữ tính cách cách hóa giải bếp đối diện cửa chính tướng số con người các kiểu phòng tắm nhỏ đẹp Chọn vợ xử lý 1 trà lá số danh nhân Xem tinh duyen Tình Tứ Phế cung bạch dương nam và nhân mã nữ cây xương rồng trong phong thủy 3 ngày rằm tháng 7 Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong Khổng đàn ông có đôi mắt ướt mẫu người yêu lý tưởng của 12 chòm cúng ông táo quân nuôi mèo theo phong thuỷ ma kết nữ bảo bình nam thung lũng đỏ vu y nghia phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1983 đàn ông khuôn mặt tròn sao thai bài trí phòng ngủ khái niệm phong thủy vị trí đặt bàn thờ tướng phụ nữ cười hở lợi cung tá µ sai lầm phong thủy nhà ở ý nghĩa Sơn Đầu Hỏa Phong thủy phòng khách giấc mơ mỹ tướng đàn ông háo sắc ngọn xem tướng lông mày của phụ nữ giac mo Tài bạch chòm sao vượng đào hoa trong tết Đoan hà ngay tet viet nam thức đinh dậu là mạng gì CA CH A I TI NH CA C SAO TI NH DU C doi