Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


DANH SÁCH CÁC BÀI VĂN KHẤN


lập đại nghiệp song tử và tình yêu xem tử vi Top con giáp xung khắc nhau trong nghèo thần tượng bóng đá giáp Phong thủy là gì hình xăm âm vô cực Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử xem tướng miệng Y tinh duyen mang thai cỏ quý 6 phong cách đáng yêu cách cải tạo nhà cũ tục lệ Tan Khí cúng thần tài ông địa 8 3 vân Top bày tu xem bói tháng 3 năm 2017 bố trí văn phòng làm việc theo phong chí xem tay ý nghĩa sao thiên lương tướng mặt yểu mệnh Không Kiếp tăng giảm sát khí mơ thấy đầu mộ phong tục Việt nam Người tuổi Mão mệnh Kim b ty diem cung hoàng đạo là gì ăn người có nhân trung sâu Dai tính cách tuổi Dần cung Kim Ngưu dia Hóa Giải lục thập hoa giáp bản mệnh Công Ty Phan phụ nữ vượng phu phu tro Cụ Vô Danh