Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 4


biểu tượng cá chép phong thủy Sao Văn xương ngón chân vÃƒÆ tự lực cánh sinh những con giáp kỵ nhau sao van xuong Con giáp nào có số vượng phu nhất xem tử vi Tam hợp Tứ hành xung là gì Sao Tử ở phụ mẫu tử vi người sinh ngày Bính Dần Sao Văn xương ở cung mệnh các xem vận mệnh cuộc đời sát chồng sao ta phu Sao dia kiep trà Sao Thiếu dương ky ty mẫu Sao VŨ KHÚC giãºp 12 chòm sao giải quyết cãi vã đồi Sao Vũ khúc Con giáp may mắn về tiền bạc tu vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ bàn thờ con gái sư tử phong chiêm tinh học 101 Boi thiên bánh Nong Tránh nhà có hình lồi yeu giáp dạy Sao bạch hổ tam linh sao cong Xem boi than tương Hội Làng Bát Tràng Sao giải thần SAO THIÊN KHÔI THIÊN VIỆT TRONG TỬ VI phong huynh phuc gia dinh