Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 7


12 cung chức bat huong Dinh số phong thủy phong ngũ mái hiên nhà ống quà phong thủy i hoạt động tâm linh đàn ông cung Thiên Bình túi tiền 12 con giáp khu phố thương mại uni town nhân cuộc sống khó khăn ngày của quỷ đạo lão gdp thể hiện gì tướng mẹ bầu a Bốn hung thần phong thủy gây hao tài tốn hoa trà xem tướng đầu trán mơ thấy con chó bị chết Sao ĐIẾU KHÁCH phim tình yêu và đam mê Hội Làng Thổ Hà tướng nghèo khó Tinh liem trinh xem tử vi Đọc nốt ruồi may mắn trên những cầu Năm Giải mã giấc mơ thấy cua tà n dẠu tình duyên dao yêu 7 1977 bói nốt ruồi nữ nghi thức cúng ngày vía Quan Âm những cấm kỵ khi xây nhà ngũ hành mệnh thổ 3 con giáp có quý nhân phù trợ quý sửu kẻ bàn làm việc bị tướng phú quý của đàn ông Hóa yểu