Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 8


Đặt tên ý nghĩa cho bé gái hợp mệnh cung hoàng đạo đẹp đôi luong tu vi Top 5 con giáp dự báo đếm tiền con giáp có phúc khí cuộc đời người sinh ngày Quý Mùi giẠhóa giải sát khí xem tử vi Cách chọn hoa hé lộ tình yêu Thập là o top con giáp Bói bàn tay phãæ sap binh bói dịch thang tuổi Thìn hợp làm ăn với tuổi nào ngọc trinh và hoàng kiều con giáp có cả tình và tiền Hội Làng Thúy Lĩnh mơ cắt tóc đánh con gì dac tinh MOC đoán tính cách qua ánh mắt chữa cười hở lợi webtretho luan giai chủ Sao Thiên hình xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới Hội Đền An Sinh ngày dương công kỵ sao vân hán cung bảo bình hợp với nghề nào Gio xem boi online con trai ma kết và con gái thần nông sao thien dong mơ thấy sóc Lục Thập Hoa Giáp của Ất Hợi mơ thấy bánh sinh nhật phong thủy mơ thấy ống khói can chi Hổ giác trầm hương cải thiện phong thủy c xem sao giẠi hẠn dac biet ông tuoi ti