Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


Sao Rung Học Tử Vi Y nghia sao Bach ho Xem tuổi vợ chồng theo Mệnh Cung y vat làm theo lời phật đài bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ nam Sao Tử Vi ở phúc đức Hội Đình Thái Đào giấc mơ cung thiên di con giáp có duyên với nhà Phật giap giải mã giấc mơ được tặng quà tướng mũi giàu sang mơ thấy bị rụng răng là điềm gì cho bé ăn dặm 4 tháng tuổi tướng mắt ác đàn ông phục ngâm sao Địa không sao đại hao trong lá số tử vi cầu con trai mơ thấy đập muỗi mơ thấy mua hàng thanh tu xem tu vi ca chep ト雪サ餌 kich thuoc cua Ý nghĩa sao Thiên Trù Dat ten con sat mơ thấy gieo hạt 81 TẾT xem tử vi Top 5 con giáp chiều người yêu bức 12 cung hoàng đạo chibi cách đặt tên cho con theo tuổi bố mẹ đường chỉ tay đi nước ngoài Sao Thiên Thọ 28 Thầy thuốc phong thuy nha o tháng 7 Xemm việc luận giải số mệnh tuổi hơi ngày tốt xấu trong năm