Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


thiên bình bọ cạp Hội Trâm Nhị ca boi not ruoi xem tu vi Xem cung tranh phong thuy hình xăm cho nữ mệnh kim dat tướng nói tín hiệu phát tài trên bàn tay các lễ hội trùng tang tháng sinh hình mạo Cách treo bức tranh Mã đáo thành công SAO Thai phu pháp khí phong thủy Hội Đình Trúc Tay đàn ông mắt xếch thì sao cách trang trí cây cảnh ngày tết Chon nam sinh con xem giờ sinh tuổi Dậu tu vi theo ngay thang nam sinh ma am bát tự thuần dương Tuổi ất sửu cung menh la cắt móng tay bảo bình và sư tử có hợp nhau giấc mơ thấy dưa hấu có ý nghĩa gif con gái vai rộng nói lên điều gì quy nhan cách phân biệt mã não phủ phụ cự giải cung hoàng đạo nghia bọ cạp bạch dương SAO THIÊN HỶ TRONG TỬ VI Long cách hóa giải tam địa sát đồng cam cộng khổ đền Vận trình của người sinh giờ Tị kiêng cử trong cưới hỏi giấc mơ thấy mía là điềm gì Mẹo phong thủy sao quan phù quan phủ màu sơn nhà hợp phong thủy cuộc sống thuận lợi