Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Nhà Tứ tượng Học Tử Vi mơ thấy đi xem hát cưới dáng người thắt đáy lưng ong Ma Kết nam tử vi tuổi Hợi Hội Cầu Trâu mo phật Huỳnh Hiểu Minh anh là ai giữa bộn bề cuộc sống han giếng trời cho nhà ống phong thủy cho người sinh năm 1985 công danh tu vi Phong thủy phòng ngủ kích thích Gio các loại trần nhà bằng nhựa Ä Ã xem nhà bao đồ ăn vặt xem tử vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong toc các tên hay cho bé trai 2015 sao thiên sứ trong lá số tử vi người tuổi Mão tang đố mộc là gì tu vi Top 5 cung Hoàng đạo có số đào hoa tuoi ty tháng rau má sen tính tình thay đổi thất thường Tâm bi menh quy cặp đôi xử nữ và kim ngưu tri xem tử vi Hướng dẫn cách đặt tủ đáng tin cậy chòm sao nam bảo thủ Đa thê mơ thấy hỏa táng Đời bắc đẩu chồng tuổi mùi vợ tuổi dậu mệnh