Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


14 xà Lễ hội sao địa võng trong lá số tử vi thiem thu Con giáp nào đủ tài vận để đổi xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi ý nghĩa sao mơ thấy xương người tình yêu tuổi Ngọ may mắn quẠhình xăm đẹp chọn mua giường ngủ xem boi tu vi giang minh 12 chòm sao giải quyết cãi vã xem tử vi Top 3 con giáp siêu kiếm tiền luân mơ thấy hoa sen Bí Quyết xem boi online ất dậu nam mạng các vật dụng trong văn phòng bằng tiếng trán sinh năm 1965 mệnh gì tuong so tet tuan tâm Sao hạn Tuổi kéo dài tuổi thọ Cua nguoi tuoi mao xem tướng cười Coi xem tử vi Top 5 cặp đôi Hoàng Đạo đã cung kim ngưu và song ngư có hợp nhau tướng ngón chân hằng tháng sinh âm lịch du cách lấy cửu tinh liên hoàn chọn đất làm nhà tết Đoan Ngọ mơ đi tiểu Thế già phương vị đặt giường xem tướng lòng bàn tay chi bố trí cho phòng ngủ 10m2 dia