Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 10


La so Trung Thu bếp song tử bảo bình Song kê giường ngủ theo phong thủy tướng mông đốt mang phong thủy khiến chồng nghe lời Tên hay mang lại thời vận tốt tiêu tiền phu the màu tím trong phong thủy bài hát tình bạn nguyễn phi hùng xem tử vi chọn bạn đời xem tướng nốt ruồi trên cơ thể chọn tháng xuất giá Quả già Cung hoàng đạo tu vi xem bói độ tuổi đẹp nhất cho tướng tay cung nhân mã và bò cạp Gia dao tuong so Que đàn ông làm gì để sinh con trai Ý nghĩa sao bệnh Xem bói la sô tu vi mơ thấy đội mũ con cÃƒÆ đàn ông cung Bạch Dương cải thiện phòng làm việc không có cửa ngay tet viet nam tiết lập thu cóc sao da la Sao Long trì Ý nghĩa sao Thiên Qúy Tịnh tuong phong thuy Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng hợp hay chòm sao có năng lực lấy chồng muộn tử vi tháng 4 của người tuổi Mão tuoi 12