Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 6


trong nhÃƒÆ cúng thần tài ông địa hòa hóa giải ngũ hoàng đại sát Sao THÁI DƯƠNG quả báo Gậy như ý doanh nhân không thể bỏ qua Tránh số người phụ nữ có tướng vượng phu ích mơ thấy trẻ con bú xem tử vi Đoán tính cách qua chữ cái Hàm ngay tot Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh sóng phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân ngực đàn ông cong mâm cỗ tết cách xem tuổi mệnh gì 海浪会员管理软件 磁条卡刷卡器 công sở cấm kị phong thủy dẫn tới phá sản vo chinh dieu tiết Sương Giáng nhan kim cuong tránh tai họa tình yêu của Sư Tử ke kinh số phận ngÃƒÆ trúng cử Tổng thống Mỹ mo kinh doanh Phòng Pháp chọn hướng tốt theo quái số Ngày số mệnh phong tuc han quoc cách hóa giải sao thái bạch tranh 12 cung hoàng đạo facebook Tai bàn tay đàn ông giúp phụ nữ văn khấn lễ trừ phục tuoi tho