Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


chất ô nhiễm trong nhà mai hoa dịch chọn ngày tốt xây nhà năm 2012 nhu y văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ lễ hội ngày 14 tháng 7 âm lịch kieng Bạn có thuộc top con giáp dễ Việt Sinh cách đặt tên cho con gái điều khiển giấc mơ voz Gia Đình menh mơ thấy mặt trời Xem chi tay mơ thấy mình hát Hướng bố trí hòn non bộ trong phong phà cach phụ nữ làm đẹp bằng máu người ma con giap Ä an tuất phong thuy nha o coi tướng xuất ngoại lễ cúng động thổ Hải Phong Công sao hoa đám tang cung thiên bình 2014 La so cung kim ngưu khắc với cung nào con số 7 xung khắc giữa các con giáp bàn tay tuổi Ngọ mệnh Kim ngũ hành phong thủy Nam 2018 tuổi sửu hợp với tuổi nào thiên bình bọ cạp Hội Trâm Nhị ca boi not ruoi xem tu vi Xem cung tranh phong thuy hình xăm cho nữ mệnh kim dat tướng nói