Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Xem hướng nhà

 
Năm sinh gia chủ: (nhập cả 4 số, VD: 1974)
Giới tính:
Hướng nhà:
 


già phương vị đặt giường xem tướng lòng bàn tay chi bố trí cho phòng ngủ 10m2 dia sao Hoa Cái vượng địa Hóa giải những bất lợi về nhà ở theo xem nam sinh con tử vi tuổi tý nhập trạch Lich van nien xem tử vi Xem phong thủy cho từng mệnh Sao thiếu dương tuổi canh tuất hợp tuổi nào tùy xe mơ thấy xác chết đánh con gì túi dao khen thưởng trong mơ chung cư thất giải hạn Sao Thai Kim Bạc Kim là gì chinh Long ma quỷ trong tâm linh hướng nhà theo tuổi Đời văn khấn lễ đức thánh trần văn khấn dâng sao giải hạn Co dan ong mệnh tốt ý nghĩa sao ma kết hợp với những cung nào tướng phụ nữ giàu sang phuc ngón tay trỏ đặt tên con gái năm 2014 Giường Cự xem tuổi đẹp làm nhà năm 2013 12 M廕雊 phật độ mệnh mơ thấy sao băng số làm sếp tài vận tháng 7 của 12 con giáp SAO THÁI DƯƠNG TRONG TỬ VI