Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Lựa chọn màu sắc cho khu vườn của quý khách theo phong thuỷ.
S (South): hướng Nam
N (North): hướng Bắc
W (West): hướng Tây
E (East): hướng Đông
 


vinh phi tinh kỷ hợi 1959 nam tet chấm điểm tên con theo phong thủy Bảo bố thí セキュリティチェックが必要です tuổi Thìn cung kim ngưu ram thang bay băng keo thủy tinh tiên tri chính xác Sao la hau đàn ông phải làm việc lớn Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh cách trồng cây quế vị Phật châu hợp ngũ hành mơ thấy nhà tuoi dan xem tu vi những chòm sao thờ cúng người đã khuất CUỐI khó 3 đời đường mơ thấy kết hôn sat Xem boi tuong Hôn Nhân trẠĐặc tính Đặt bố trí bếp ăn theo phong thủy tuong so tình yêu của Nhân Mã xem tử vi Hé lộ 3 con giáp có cuộc sống 2017 tư thế nằm ngủ của vợ chồng cung mọc bảo bình cung lặn sư tử xoáy tóc cặp đôi thiên bình song tử Thái mơ đi tiểu chồng tuổi thân vợ tuổi hợi tre so sinh Sao THIÊN TƯỚNG biểu hiện phụ nữ lẳng lơ Phan điềm quỷ văn khấn ngày 30 Sao nguyet duc 8 3