Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Hà Lạc Lý Số

Hà Lạc Bát Tự
 Thuật Số dùng 8 Chữ để lấy thông tin cá nhân ở Hà ĐồLạc Thư 
Dương Lịch
Năm Tháng Ngày Giờ Phút Giây
Âm Lịch
Năm Tháng Ngày Giờ
Nhuận
Giáp Ất Sửu Bính Dần Đinh Mão
Phái  Nam  Nữ 
     


Xem Thêm Bát Tự Hà Lạc Phiên Bản Mới


can chi sat ca lỗi Xem tuông dựng cây nêu nha lễ cô hồn Ý nghĩa sao Thiếu Dương xem tu cúng thần tài tủ xem huong nha theo tuoi CAN XUONG TINH SO pha dê núi anh thư 55 đại cồ việt mơ thấy gi mơ thấy bị rắn cắn chảy máu giữ thọ số hướng xuất hành đầu năm 2015 tuổi hợp mua thư Steve Người chữ cái đầu của tên tu vi yêu đơn phương một người nghĩa mơ thấy đèn bói nhân trung thang 8 tử vi cho người tuổi thìn trong năm 2015 đinh suu nu mang tướng nữa điềm báo tài lộc đến Tương Tướng quý trung hữu tiện sao hóa quyền trong lá số tử vi Tử vi tháng tránh sinh con năm 2015 người tuổi tuất Nhà Lâm mơ rắn đánh con gì ngày cưới hỏi d cấm kị phong thủy trong tiết lập xuân xem tử vi Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng rồng trong phong thủy hóa giải nhà có sát khí sao quoc an báo móng tay