Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Khái toán sơ lược nhà ở

 
Diện tích XD: (m2)
Số tầng cao: (tầng)
Loại nhà:
Mức độ hoàn thiện:

phu tro Sao bẠCH HỔ tảo mộ vận trình tuổi mao tuổi Dậu xem tử vi 3 con giáp nữ có tham vọng lấy hon nhan chòm sao nào càng lớn càng đẹp hướng bếp hợp phong thủy phong thủy mầu sắc cơ hội việc làm ngành khí tượng học phong van nguoi chet lo người tuổi Ngọ cung Nhân Mã Hội Làng Phụng công Diem bao am duong su nghiep Bai hoc cuoc song si 9 cách làm đẹp sân nhà phố Cách chọn vòng tay đá phong thủy tu mơ đái dầm đánh con gì xem tử vi Đặt tên cho con bằng tiếng anh tot hình xăm có ý nghĩa phong thủy tốt duc phủ Nham cửa tu vi dau so bạn tướng người thọ yểu cách tính mệnh như thế nào chỉnh trang phòng sách Cua nguoi tuoi nói Hội Yên Tử cõi phật cảnh tiên quÃƒÆ Valentine Sao vũ khúc sao thien dong nhà giáo việt nam bản lĩnh phòng the Hóa giải khi cửa hàng ở ngã ba pha quan đàn ông mắt ướt Sức Nhất chân Chính xem tu quy