Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Chọn thiết bị trong phòng theo tiêu chuẩn

 
Chiều rộng phòng: (m)
Chiều dài phòng: (m)
Chiều cao phòng: (m)

lễ hội nguyên nhân nghèo khổ người tuổi tỵ tướng ngực màu sắc Dịch not thiền sư thích nhất hạnh lục bạch so M蘯 o từơng Hội Đình Phường Bông tướng xương nhỏ Hậu bàn để trong phòng ngủ Hội Đền Nguyễn Sư Hồi Khái hội Đình mai mơ thấy ai đó Phong thủy Phong thủy hóa giải cột chính giữa nhà boi chòm sao nữ Tiết Đại Tuyết xem tuổi hợp màu gì tứ Thành Đầu Thổ hợp với màu gì mơ thấy con báo Quan Âm đánh cược trái tim chương 29 Tính cách tuổi Tý cung Bảo Bình đá mã não phong thủy Sao thiên việt mai tuong xem tu Cát thần và hung sát khí hậu sao thai phụ trong lá số tử vi trấn yểm long mạch Can cách đặt bát hương Sao thien viet bat trach minh canh thờ cúng người đã khuất mua vàng Ý nghĩa nốt ruồi trên đường chỉ tay Evan Spiegel lì xì bat Tài chính phong thuy chieu tai loc