Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Xem tình yêu, chọn bạn đời

 
Tên nam: (Nhập đầy đủ họ tên, VD:Nguyễn Văn A)
Ngày sinh: (Nhập dạng ngày/tháng/năm, VD:24/08/1982)
Tên nữ: (Nhập đầy đủ họ tên, VD:Nguyễn Thị B)
Ngày sinh: (Nhập dạng ngày/tháng/năm, VD:25/03/1983)


TẾT xem tử vi Top 5 con giáp chiều người yêu bức 12 cung hoàng đạo chibi cách đặt tên cho con theo tuổi bố mẹ đường chỉ tay đi nước ngoài Sao Thiên Thọ 28 Thầy thuốc phong thuy nha o tháng 7 Xemm việc luận giải số mệnh tuổi hơi ngày tốt xấu trong năm su nghiep con sinh năm quý tỵ ong mơ thấy côn trùng Hội Đức Bác tại vĩnh phúc mơ thấy dê văn khấn lễ thần ngày mừng thọ 1989 thân mệnh tu vi Đọc nốt ruồi may mắn trên lưng mệnh đũa ngay 20 11 liem đặt ảnh người yêu làm hình nền Sao Thai Phong thuy nha bep cung hoang dao Đằng bí mật tình cảm sô pha tu vi Xem tuổi vợ chồng theo Ngũ hành sinh người tuổi tị nguyên nhân chia tay của chòm sao Đá Peridot là gì đàn 12 Quy mao Dat ten người tuổi Tý chòm sao nữ lạnh lùng Tứ Trụ lo bang tho canh thân 1980 thuộc mệnh gì dung mẫu thiết kế ban công năm đinh dậu cách làm một người vợ tốt