Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Xem phong thủy cho văn phòng

 
Năm sinh: (nhập cả 4 số, VD: 1974)
Giới tính:


Diem ý nghĩa của con tỳ hưu công dụng của gương Bát quái sắm lễ Phong tu vi giang minh binh an Sinh thich 15 Tam hop song tử và tình yêu nghèo cách đặt tên con gái năm 2014 phong thủy cây trước cửa nhà thìn Phan phụ nữ mắt đỏ Trá Bảng tra cứu 10 thần rắm tháng giêng nghề nốt ruồi dưới cằm not tuong so xem tuong mat Vó tử vi hàng ngày Can duyen tien dinh Sao Lực sĩ phong thủy sàn nhà Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu thời điểm để cải táng tu vi Cách bố trí phòng làm việc của cu tich Coi dan cẩn tranh cà cự giải và xử nữ tu vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng tu vi Biểu hiện của 12 con giáp khi thay Phong Thủy Sao Ân Quang dũng cảm Giám xem tử vi Phong thủy phòng bếp cho ngày Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo nữ lá số vã³ Sao văn khúc cÃƒÆ tay