Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

biển số xe hợp mệnh hỏa tuổi dau xem tuổi làm nhà bi kip núi lục thập hoa giáp bản mệnh Ất Hợi mùa mo nhà ở xem tử vi những đồ vật không nên để 21 Tuổi Thân tiền o ram thang 7 khẠBá ƒ voi pha quan các lễ hội trong tháng 10 12 top 4 con già p bính tuất 2006 phật dạy phu tro NgÃƒÆ phong thuy phong ngu vat nhà giáo việt nam căn phòng hợp phong thủy cho bé 858 tuoi ty văn khấn 1 cây khế và phong thủy cát tu vi 12 con giáp và quý nhân phù trợ năm lông mày tướng xin xam phong thủy thang máy dã³ng tính cách người tuổi Tị tính mệnh như thế nào hướng bếp hợp phong thủy đức phật a di đà ngày kết hôn cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào Tam bảo bình và chuyện ấy hóa vàng