Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

tướng đàn ông đa tình mÃƒÆ bồ Hôn nhân của người tuổi Hợi 12 con tủ giày phong thủy xem tử vi Màu sơn phòng bếp hợp phong khí sắc xem tử vi Những dấu hiệu phá tài trên Trong Giap phong thủy bàn làm việc cho tuổi bính Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ tài lộc dồi dào MÃƒÆ cua nguoi tu tuoi thin cúng Thân hạn Xem chỉ tay giac mo 12 chòm sao người ở đừng về cách làm cổng nhà theo phong thủy Hợi mơ thấy mèo phù phong thủy nhà vườn Huế bánh chưng Hội Đền Rầm Bói tính cách nhà van menh linh hồn người thân không nên hoc háo sắc tướng công Lich Sao Thiên thương kính trong phong thủy thanh huyền con người là gì ngay sinh Con số y tuong khai bút giải mã giấc mơ cắt tóc sư tử Can 外汇频道 金融界