Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

giúp chồng phát tài luoc Ý nghĩa sao Địa Không cô gái sư tử Hóa chòm sao xử nữ và nhân mã hóa giải nhà bị khuyết góc kết cấu chịu lực nhà ở xem tuong not ruoi trán giải mã tính cách của song ngư qua ngày các tuổi hợp với quý dậu Nhà đâm ngõ ảnh hưởng đến tài vận phú phong thủy cho bàn thờ thần tài lễ hội ngày mùng 2 tháng 9 âm lịch cam nang hoa mùi chia Điềm bao cu Tuổi Tỵ con giap cung than lễ tạ năm mới Mẹo để thu hút sự giàu có Tuong Mẹo mơ thấy trẻ con bú chủ cô khắc diễn sao thái dương tại mệnh sao tu khai vận cho 12 con giáp bài cúng đầu năm 2014 phong thủy thước lỗ ban canh tuat 1970 Sao tử vi diem tai Kim lâu truyện quà giang bính M蘯 o Chớ kinh dich xem tử vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong